(untitled) - Lê, Xuân Vinh (Hà Nội, 2019)
Giúp sinh viên công nghệ thông tin hiểu được logic mờ từ cơ sở toán học, nguyên lý và các phương pháp để xây dựng các hệ thống mờ, giới thiệu một số ứng dụng tiêu biểu để sinh viên có thể vận dụng giải quyết một số vấn đề thực tế.
Keywords: Toán học,Mathematics; Logic,Logic