(untitled) - Ngô, Trọng Thuận (Hà Nội, 2017)
Kịch bản biến đổi khí hậu luôn tiềm ẩn những điểm còn chưa được khẳng định vì phụ thuộc vào việc xác định lượng phát thải khí nhà kính trên phạm vi toàn cầu do phát triển kinh tế - xã hội, mức gia tăng dân số, mức tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên và năng lượng,... là những vấn đề hết sức phức tạp, luôn luôn biến động. Những thông tin bổ sung trong sách này là sự thể hiện một phần của quá trình tiệm cận với hiện thực khách quan đang diễn ra trên quy mô toàn cầu.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climate Change