Cây ngô : - Ngô, Hữu Tình (Nông Nghiệp, 1997)
Sách cung cấp nhiều tư liệu quý về mặt sinh học của cây ngô như nguồn gốc, tính đa dạng di truyền và quá trình tiến hóa - phát triển của cây ngô trên thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam nói riêng