(untitled) - Graham, Benjamin (Hà Nội, 2017)
Đưa ra những bài học hữu ích và phương pháp đầu tư chứng khoán với tính ứng dụng tuyệt vời khiến các nhà đầu tư có được sự tỉnh táo, lựa chọn khôn ngoan khi đối mặt với sự biến động thất thường trong quá trình đầu tư
Keywords: Stock price forecasting,Investment analysis,Dự báo giá cổ phần,Phân tích đầu tư