(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách giới thiệu giống, kỹ thuật xây dựng và phối hợp khẩu phần ăn hiệu quả, thiết kế chuồng trại và bảo vệ môi trường, chăm sóc gà con cho thịt hiệu quả.
Keywords: Chickens,Gà; Breeding,Chăn nuôi