Nghề nuôi lợn rừng (heo rừng) - Nguyễn, Lân Hùng (Nông nghiệp, 2017)
Tìm hiểu một vài đặc điểm sinh học của lợn rừng. Hướng dẫn kĩ thuật nuôi lợn rừng và một số phương pháp phòng và trị bệnh cho lợn rừng