(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2016)
Sách hướng dẫn soạn các bài giảng tương tác với Powerpoint - Visual basic - Quiz builder và Adobe flash nhằm ứng dụng tin học triển khai có hiệu quả chương trình CDIO - HEEAP và AUN.
Keywords: Phần mềm Power Point,Phần mềm Visual Basic,Power Point Software,Visual Basic software