(untitled) - Đào, Công Khanh (Hà Nội, 1998)
Sáh dựa trên các tài liệu phổ cập kỹ thuật đã được sử dụng trong dự án trồng rừng PAM 4304 và chi tiết hơn thông qua kết quả tiến hành kỹ thuật lâm sinh tại Quảng Ninh và Quảng Trị như: Kỹ thuật tỉa thưa và nuôi dưàng rừng trồng; Kỹ thuật khai thác và kinh doanh rừng chồi bạch đàn; Kỹ thuật trồng một số cây rừng và cây vườn nhà (Trám trắng, Keo lai, Bạch đàn, Phi lao, Huỳnh); Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả (Cam, Vải, Nhãn, Chanh bốn mùa)
Keywords: forests and forestry