Tự học Excel bằng hình ảnh - Phạm, Quang Hiển (Thanh niên, 2018)
Sách có trên 100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với Excel.