(untitled) (Hà Nội, 2018)
Gồm các bài hội thoại giao tiếp cơ bản trong các tình huống thường ngày liên quan đến thương mại: Đón tiếp, ẩm thực, chỗ ở, mua sắm, trao đổi công việc...Bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Keywords: Chinese language,Chinese language,Tiếng Trung Quốc,Tiếng Trung Quốc; Study and teaching,Writing,Viết,Dạy và học