Giáo trình điện tử công suất bộ biến đổi (lý thuyết - bài tập) - Phạm, Quang Huy (Thanh niên, 2018)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về các lĩnh vực mới nổi trong điện tử công suất và một loạt các chủ đề như các bộ biến đổi DC-DC, DC-AC, AC-AC, các bộ biến đổi và ứng dụng.