Luyện thi HSK cấp tốc - Thanh Quyền (Thanh Niên, 2018)
Nội dung gồm những đề thi HSK được dịch sang tiếng Việt như cuốn song ngữ, có phiên âm, không tốn thời gian vừa học vừa làm. Đây là một tài liệu hữu ích để nâng cao.