(untitled) - Nguyễn, Đình Tuyên (Hà Nội, 2017)
Sách hướng dẫn thực hành tính toán, vẽ và mô phỏng các mạch điện nghịch lưu cơ bản nhất trong điện tử công suất.
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử