(untitled) - Ngô, Văn Thuyên (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về điều khiển logic, thiết bị điều khiển khả năng lập trình (PLC) và các ứng dụng của PLC
Keywords: Electronic apparatus and appliances,Thiết bị điện tử và các thiết bị