(untitled) - Nguyễn, Thị Quỳnh Vân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Hướng dẫn ôn thi HSK 4 cho từng kỹ năng nghe, đọc, viết riêng biệt và đề thi thử kèm theo đáp án
Keywords: Chinese language; Examinations,Study guides