Lập trình Java căn bản (Xây dựng, 2018)
Sách gồm 8 chương giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java, lập trình hướng đối tượng Java, lập trình hướng đối tượng nâng cao với Java, lập trình đa tuyến Java, điều khiển biệt lệ và các lớp tiện ích, vào/ra trong Java, lập trình giao diện Swing, làm việc với cơ sở dữ liệu.