(untitled) - Trần, Thế Truyền (Đà Nẵng, 2006)
Sách gồm 2 phần trình bày cơ sở thiết kế nhà máy và thiết kế kiến trúc công nghiệp.
Keywords: Nhà máy,Factories; Thiết kế và xây dựng,Design and construction