(untitled) - Nguyễn, Bích Liên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Sách trình bày công cụ lập tài liệu hệ thống thông tin kế toán, tổ chức và xử lí dữ liệu theo mô hình REAL, tìm hiều và trình bày kiểm soát nội bộ, phân tích các chu trình nghiệp vụ, chu kỳ phát triển và ứng dụngcủa hệ thống thông tin kế toán.
Keywords: Accounting information system,Accounting,Information storage and retrieval systems; Data processing,Accounting,Hệ thống thông tin kế toán