Những mẫu nhà mỹ thuật. T2 - Võ Văn Lộc (Mỹ Thuật, 1998)
Sách giới thiệu trên một ngàn năm trăm mẫu nhà thích hợp với tập quán và thẩm mỹ xây dựng của người Việt Nam trong thời hiện tại. Những mẫu nhà được trình bày chi tiết kèm hình chụp minh họa cùng các bản vẽ từ tổng quát đến chi tiết của cả ngôi nhà và cả từng phòng. Sách còn cung cấp đầy đủ các mẫu nhà từ nơi thôn quê, trang trại đến các mẫu nhà trong thành phố, với nhiều kiểu dáng, diện tích sử dụng cùng các công trình phụ tiện nghi