Bí quyết thành công sinh viên - Huỳnh, Ngọc Phiên (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm những lời khuyên về phương pháp học tập khoa học: từ việc xác định động cơ học tập, sử dụng thời gian hợp lý, rèn luyện các thói quen và tìm thái độ đúng, cách thích ứng với môi trường sống và học tập ở đại học, cách ghi chép, cách ôn bài, luyện trí nhớ theo bản đồ tư duy, sử dụng email và truy tìm thông tin trên mạng hiệu quả... Các kỹ năng học tiếng Anh và cách luyện thi hiệu quả các kỳ thi TOEIC, TOEFL