Hệ thống thông tin địa lý trong quản lý đô thị - Lê, Thị Minh Phương (Xây dựng, 2018)
Sách cung cấp các lý thuyết cơ bản về hệ thống thông tin địa lý, các ứng dụng của GIS trong quản lý đô thị, giới thiệu phần mềm ArcGIS và một số bài toán ứng dụng mẫu.