(untitled) - Phan, Thị Bích Trâm (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình “Sinh hóa học ứng dụng” được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các quá trình sinh hóa được ứng dụng trong thực tế đời sống thông qua các sản phẩm truyền thống, các quá trình sinh tổng hợp các hợp chất có hoạt tính sinh học và sự phân hủy các chất trong việc xử lý nguồn nước thải trong đời sống. Ngoài ra, các quy trình sản xuất, điều kiện kỹ thuật cơ bản và một số thiết bị liên quan đến các sản phẩm cũng được giới thiệu để sinh viên làm quen với công nghệ sản xuất.
Keywords: Sinh hóa,Biochemistry