(untitled) (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm những nội dung về kiến thức dinh dưỡng cơ bản về thức ăn, cơn đói và sự thèm ăn, tiêu hóa các dưỡng chất, thực phẩm toàn phần...
Keywords: Thực phẩm,Food; Khía cạnh xã hội,Social aspects