Vui học chữ Hán - Mỹ Duy (Dân trí, 2019)
Hướng dẫn học tiếng Hán được giải thích cặn kẽ từng chi tiết theo từng nét và kèm theo hình ảnh minh họa, qua đó giúp người đọc dễ dàng liên tưởng giữa hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của chữ