(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2019)
Giáo trình giới thiệu những vấn đề chung về Nhà nước và pháp luật, Nhà nước và pháp luật Việt Nam, các ngành luật thông dụng trong hệ thống pháp luật Việt nam
Keywords: Law,Law,Law,Luật,Luật; Study and teaching,Study and teaching,Giảng dạy và học; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam