Giáo trình truy xuất nguồn gốc thuỷ sản - Mai, Thị Tuyết Nga (Nông nghiệp, 2016)
Giáo trình đề cập đến khái niệm truy xuất nguồn gốc, lợi ích, động cơ, phạm vi áp dụng truy xuất nguồn gốc, các quy định về truy xuất nguồn gốc, nguyên tắc của một hệ thống truy xuất nguồn gốc, phương pháp truy xuất nguồn gốc, các tiêu chuẩn về truy xuất nguồn gốc, truy xuất nguồn gốc thủy sản nuôi và đánh bắt, truy xuất nguồn gốc và việc ngăn chặn các hoạt động đánh bắt thủy sản bất hợp pháp, thu hồi sản phẩm thủy sản.