(untitled) - Đinh, Tuấn Ân (Hà Nội, 2018)
Chia sẻ những bí quyết, tư duy của những người thành công trong cuộc sống. Đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các bạn học sinh đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học giải quyết được mọi thắc mắc về ngành thi đại học và thành công trong việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai của mình
Keywords: Life skills,Kỹ năng sống