Những quy tắc để giàu có = - Templar, Richard (Lao động xã hội, 2018)
Nội dung sách gồm các phần sau: Suy nghĩ về giàu có; trở nên giàu có; trở nên giàu có hơn; tiếp tục giàu có; chia sẽ sự giàu có. Tác giả đã đưa ra hệ thông các quy tắc, chiến lược và những điều mà bạn cần phải hiểu và hành động.