(untitled) - Templar, Richard (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm các phần sau: Suy nghĩ về giàu có; trở nên giàu có; trở nên giàu có hơn; tiếp tục giàu có; chia sẽ sự giàu có. Tác giả đã đưa ra hệ thông các quy tắc, chiến lược và những điều mà bạn cần phải hiểu và hành động.
Keywords: Wealth,Wealth,Money,Giàu có,Giàu có; Psychological aspects.,Social aspects.,Psychological aspects.,Tâm lý về các khía cạnh,Khía cạnh xã hội