(untitled) - Ông Sử Liệt (Hà Nội, 2017)
Năng Lượng Địa Nhiệt Và Băng Cháy. Năng lượng là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại và phát triển xã hội, đồng thời cũng là yếu tố duy trì sự sống trên trái đất. Việc nghiên cứu tìm hiểu về nguồn năng lượng mới và sử dụng chúng một cách có hiệu quả là việc làm cấp thiết và đã được đề cập đầy đủ nhất trong tủ sách “Nguồn năng lượng mới đang vẫy gọi".
Keywords: Nguồn năng lượng,Tài nguyên địa nhiệt,Energy sources,Geothermal resources