(untitled) - Gupta, Sunil (Hà Nội, 2019)
Từ hàng loạt những câu chuyện thực tiễn của các doanh nghiệp đã lột xác thành công, đưa ra những phương pháp tốt nhất cùng với các nguyên tắc chung sẽ giúp bạn biến kỹ thuật số thành chiến lược cốt lõi, bao trùm mọi hoạt động và dẫn dắt doanh nghiệp qua quá trình chuyển đổi, đạt được hiệu quả cao
Keywords: Kế hoạch chiến lược,Strategic planning