Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu - Thanh Xuân (Dân trí, 2017)
Cuốn sách này chủ tâm đưa người học bước vào thế giới tiếng Nhật một cách thoải mái và dễ chịu, bằng cách chỉ chọn lọc những kiến thức cần thiết, chia thành 26 bài học rất ngắn gọn. Mỗi bài học củng cố cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng bổ trợ đắc lực cho việc tự học tại nhà.