Năng lượng nguyên tử - Ông, Sử Liệt (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản và cách thức sử dụng năng lượng hạt nhân một cách dễ hiểu nhất, chú trọng giới thiệu công nghiệp hạt nhân, nhà máy điện hạt nhân, nhiên liệu hạt nhân và cách xử lý chất thải hạt nhân, mở ra ứng dụng hạt nhân và triển vọng phát triển hạt nhân trong tương lai.