(untitled) - Nguyễn, Văn Viết (Hà Nội, 2017)
Sách gồm 8 chương trình bày một số vấn đề chung về biến đổi khí hậu và nông nghiệp, tác động của biến đổi khí hậu đối với trồng trọt và chăn nuôi, đến lâm nghiệp và đa dạng sinh học,...
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes