(untitled) - Ông, Sử Liệt (Hà Nội, 2017)
Sách phổ cập kiến thức về năng lượng gió, chủ yếu giới thiệu về nhận thức của con người đối với năng lượng gió và quá trình sử dụng nó, bắt đầu đi từ việc giới thiệu chủng loại và đặc trưng của gió, sau đó là sự phát triển của năng lượng gió, ưu nhược điểm của nó, và sẽ giới thiệu tỉ mỉ nguyên lý phát điện, cách ứng dụng.
Keywords: Năng lượng gió,Nguồn năng lượng,Wind power,Energy sources