(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cuốn sách gồm 25 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching