Giáo trình giải phẫu, sinh lý người và động vật - Ngô, Đắc Chứng (Nông nghiệp, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức về cấu tạo và chức năng, mối quan hệ khăng khít giữa cấu tạo và chức năng trong từng hệ cơ quan trong cơ thể người và động vật và các rối loạn thông thường ở các hệ cơ quan của cơ thể.