(untitled) - Heimans, Jeremy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Mô tả sự đối đầu quyết liệt giữa quyền lực mới với quyền lực cũ. Dựa trên những kinh nghiệm của chính các tác giả trong việc tạo dựng các mô hình quyền lực mới, tác giả không chỉ bao quát các vấn đề quản trị nhân sự, hiệu quả của mạng xã hội mà còn đặt câu ra những câu hỏi nhân văn về chính chúng ta: chúng ta đang ở đâu, có trách nhiệm gì đối với việc xây dựng một công ty, cộng đồng, đất nước, thế giới ngày càng tốt đẹp hơn...
Keywords: Quyền lực (Khoa học xã hội),Power (Social sciences),Các phong trào xã hội.,Social movements; Khía cạnh xã hội,Social aspects