Cơ sở môi trường sinh thái - Bùi, Vạn Trân (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2018)
Giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quát các vấn đề môi trường và sinh thái học ứng dụng trong bảo vệ môi trường, sách được biên tập một cách hệ thống các kiến thức từ cơ sở sinh thái học đến ứng dụng của nó trong lĩnh vực môi trường cùng các vấn đề về nguyên nhân và hệ quả về sinh thái do ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm công nghiệp.