Giáo trình côn trùng nông nghiệp - Trần, Đăng Hòa (Nông nghiệp, 2017)
Sách trình bày các khái niệm về côn trùng, đặc điểm hình thái, cấu tạo giải phẫu, đặc điểm sinh học, đặc điểm sinh thái học và phân loại côn trùng. Các nguyên lý, biện pháp phòng trừ sâu hại và một số sâu hại quan trọng trên các loại cây trồng.