(untitled) - Võ, Văn Ninh (Hà Nội, 2017)
Sách gồm các nội dung: Vai trò của Oxy và nước; Đặc điểm tiêu hóa của các loài vật nuôi; Vai trò của Protein trong dinh dưỡng vật nuôi; Tầm quan trọng của Gluxit; Tầm quan trọng của chất béo...
Keywords: Animals,Dinh dưỡng học,Nutritionists,Động vật học