Tiếng Nhật giao tiếp thế kỷ 21 - Thanh Xuân (Dân trí, 2018)
Sách gồm 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm ba phần: những mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng liên quan và hội thoại mẫu, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin.