(untitled) - Thanh Xuân (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm ba phần: những mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng liên quan và hội thoại mẫu, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching