Đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm ốc bươu đồng (Pila polita Deshayes, 1830) - Ngô, Thị Thu Thảo (Nông nghiệp, 2018)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ốc bươu đồng để phát triển nghề nuôi ốc bươu đồng trong nhân dân cung cấp nhu cầu cho tiêu dùng.