(untitled) - Thanh Xuân (Hà Nội, 2017)
Phương pháp học các cụng từ vựng nhanh và hiệu quả. Các chủ đề thiết thực với cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Tự học một cách hiệu quả và phù hợp cho mọi trình độ.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching