Cây hoa trị bệnh (Phụ nữ, 2013)
Những bài thuốc của các loài hoa được liệt kê trong cuốn sách này có thể chữa được rất nhiều chứng bệnh, từ những chứng bệnh nhẹ như nhiệt miệng, khô miệng, chảy máu chân răng, đau lưng, mỏi gối đến những chứng bệnh nặng như cao huyết áp, tim mạch, ung thư, những bài thuốc phối hợp các loài hoa có thể đẩy lùi hoặc hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.