Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề - Thanh Xuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phương pháp học các cụng từ vựng nhanh và hiệu quả. Các chủ đề thiết thực với cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Tự học một cách hiệu quả và phù hợp cho mọi trình độ.