Kỹ thuật vẽ loài vật bằng nét bút đơn giản (Thanh niên, 2018)
Sách giúp bạn đọc hiểu một cách khái quát và cụ thể những khái niệm, phương pháp, kỹ xảo vẽ loài vật bằng nét bút đơn giản. Qua đó, độc giả có thể vẽ được những bức tranh với chủ đề theo cách riêng của mình một cách linh hoạt và giàu sức biểu cảm.