(untitled) - Lôi, Đức Quỳnh (Hà Nội, 2018)
Sách bao gồm những kỹ năng cơ bản cần có của một họa sĩ truyện tranh, từ tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, các kỹ thuật diễn họa cho đến luật phối cảnh. Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh. Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm. Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo. Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.
Keywords: Hội họa,Drawing