11 bí quyết giao tiếp để thành công = - Lederman, M. T. (Lao động - Xã hội, 2018)
Hướng dẫn cách thức để mở đầu một cuộc trò chuyện và duy trì nó, biến những người quen biết thành bạn bè, điều chỉnh phong cách cá nhân cho phù hợp với cá tính đa dạng của mọi người và lưu lại hình ảnh của bạn trong tâm trí đối phương chỉ sau lần gặp đầu tiên